Tìm Chủ Sở Hữu

 

 

TÌM CHỦ SỞ HỮU WWW.TIMCHUSOHUU.COM
+ Giới Thiệu Về Website:
​Tìm kiếm giấy tờ bị rơi, CMND, tiền bạc, tư trang, tài sản bị mất. Tìm xe, tìm đồ thất lạc, tìm kiếm người thân, đi lạc, tìm thú cưng. Tìm Chủ Sở Hữu "việc nhỏ phúc lớn".

+ Thông Tin Về Website:
· Tên Website: Tìm Chủ Sở Hữu · Địa chỉ tên miền: timchusohuu.com
· Mã Sản Phẩm: 4015 / Điểm Admit: 100 · Ngày khởi động: DD 24/04/2014
· Địa chỉ URL đường dẫn trợ giúp: trungtamtrogiup.com/tim-chu-so-huu

+ Thông Tin Đại Diện:
· Tổ chức / Cá nhân: An Alliance For Unity · Tỉnh / Thành phố: Hồ Chí Minh, Việt Nam
+
 Hướng Dẫn Xóa Tin:
· Số điện thoại nhắn tin phải trùng với số đã đăng tin! Để Xóa Tin Đăng Trên Website!
· Soạn cú pháp SMS với nội dung ​​
XOA2_MÃ SỐ TIN Gửi: 090.1357.040

+ Hướng Dẫn Cách Đăng Tin:
· Hình thức đăng tin trên chuyên trang sản phẩm hoặc dịch vụ riêng biệt của chúng tôi rất nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Để giới thiệu về nội dung bạn cần đăng, trên thanh đầu trên cùng, bạn vui lòng chọn ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ, liên kết đường dẫn luôn có dạng mặc định là: ( http://timchusohuu.com/dang-tin ).
· Bạn chỉ việc bổ sung những thông tin bạn muốn đăng tin, sau khi hoàn tất các bước trong mục yêu cầu nhập nội dung! Việc cuối cùng để hoàn tất là bấm Đăng Tin. Quá trình đăng tin đã xong! Ban Quản Trị tiếp nhận nội dung và cố gắng duyệt tin Nhanh nhất để sớm xuất hiện trên website sản phẩm, dịch vụ đăng tin.

+ Tại Sao Phải Duyệt Tin:
· Kiểm Duyệt Tin để nội dung được tốt và an toàn hơn phù hợp với các tiêu chí mà website đề ra. Và hơn hết, mang đến cho khách hàng những Nội Dung Chất Lượng và hạn chế những tin đăng không phù hợp.

+ Tin Đăng Bị Đếm Ngược:
· Khi tin đăng được duyệt và xuất hiện trên website, đồng hồ đếm ngược để xóa tin đăng mặc định là sau 30/90/180/… ngày. Sau thời gian trên, toàn bộ mọi nội dung, thông tin của bạn sẽ bị xóa hoàn toàn nhằm bảo vệ thông tin người dùng. Để đăng lại tin mới, bạn chỉ việc thực hiện lại bước Đăng Tin Miễn Phí.

+ Hướng Dẫn Cách Xóa Tin:
· Tin đăng có hiệu lực là 30/90/180/… ngày, trong quá trình tồn tại tin, nội dung bạn đăng đã đáp ứng vai trò kết nối đến người có nhu cầu, sớm hơn dự kiến và bạn muốn Xóa tin đã đăng trước đó. Việc Xóa tin đăng được thực hiện đơn giản với các bước hướng dẫn như sau:
Soạn Cú Pháp:
Soạn cú pháp tin SMS trên điện thoại di động mà bạn ghi số trong phần Đăng Tin Miễn Phí:*
XOA2_MÃ SỐ TIN Gửi đến 090.1357.040 (Đây là cú pháp Xóa tin Duy Nhất)
Chú Thích Thêm:
XOA2: Là cú pháp XÓA tin bạn đã đăng trên một Trang cụ thể mà bạn muốn Xóa hoàn toàn.
MÃ SỐ TIN: Luôn nằm ở dưới Tiêu đề tin và có dạng là con Số và đứng gần Ngày đăng tin.
090.1357.040: Đầu số duy nhất Nhận Tin Nhắn SMS tự động để XÓA hoặc HỦY tin đã đăng.
* Số điện thoại khi nhắn tin Phải Trùng Với số đã nhắn tin trong quá trình đăng tin.

+ Tìm Kiếm Theo Yêu Cầu:
· Sử dụng thanh tìm kiếm để định vị một từ hoặc cụm từ nhất định trên trang hệ thống. Những hướng dẫn sau đây một phần nào giúp bạn tìm theo yêu cầu tốt hơn.
· Hãy nhập nội dung hoặc từ cần tìm của bạn bạn vào thanh Tìm kiếm xuất hiện ở góc bên phải, trên cùng của trang. Chọn Nội dung bạn có thể tìm bao gồm: Từ khoá – Mã tin – Điện thoại, email, họ và tên, ngày sinh, giấy CMND, các giấy tờ liên quan…
· Nhấn Enter để tìm trên trang hoặc nhấn vào kính lúp.

+ Sẵn Sàng Hỗ Trợ Bạn:
· Chúng tôi hiểu, trong quá trình tương tác các sản phẩm cũng như nhiều dịch vụ khác nhau từ An Alliance For Unity và các trang website liên kết. Sự thấu hiểu và đồng cảm khi bạn đang gặp khó khăn về thông tin, sự tư vấn, các câu hỏi hoặc muốn đặt câu hỏi để biết, hiểu thêm về sản phẩm cũng như dịch vụ đi kèm. Hãy liên hệ cũng như trao đổi, chúng tôi xin lắng nghe hoặc ghi nhận!
· Có thể sự tương tác nhiều khi là rất nhanh hoặc đôi khi rất tệ vì khách quan. Mong sự ghi nhận và tha thứ từ quý khách hàng, với sự nỗ lực cũng như sự đồng hành hết mình, chúng tôi luôn: "Mang đến những Sản phẩm và Dịch vụ Tốt nhất – An Toàn – Tiện Ích. Vì một Việt Nam tốt đẹp và thịnh vượng hơn!".
· Mail@trungtamtrogiup.com | Khuyến khích liên hệ qua Mail trong trường hợp tổng đài đang bận.

+ Với Chúng Tôi: Chúng Tôi Luôn Đặt Sự An Toàn Của Người Dung Lên Trên Hết.
· Kiểm Duyệt Tin: Để nội dung được tốt và an toàn hơn phù hợp với các tiêu chí mà website đề ra. Và hơn hết, mang đến cho khách hàng những Nội Dung Chất Lượng và hạn chế những tin đăng không phù hợp.
· Mọi Nội Dung: Tin đăng đều có giới hạn thời gian và hoàn toàn không lưu trữ mọi thông tin về khách hàng. Sau thời gian quy định, toàn bộ mọi nội dung, thông tin của bạn sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi hệ thống nhằm bảo vệ thông tin người dùng một cách tối đa.
· Hỗ Trợ Nhanh: Đón nhận các yêu cầu người dùng hiệu quả, thông qua Bộ Phận Hỗ Trợ Tư Vấn tổng đài hoặc qua Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng trực tuyến.
+
 Với Khách Hàng: Hãy Xem Kỹ Nội Dung Đăng Tin.

+ Quy Định Sử Dụng: Trước khi bạn đăng tin lên website! Xin vui lòng đọc kỹ các quy định sau đây!
· 0. An Alliance For Unity quản lý, điều hành và chi phối các sản phẩm cũng như dịch vụ nhằm: "Mang đến những Sản phẩm và Dịch vụ Tốt nhất – An Toàn – Tiện Ích. Vì một Việt Nam tốt đẹp và thịnh vượng hơn! Hiện bạn đang tham gia và sử dụng một sản phẩm hoặc dịch vụ chi nhánh con của An Alliance For Unity. Mọi nội dung, thông tin sản phẩm, dịch vụ, con người, nguồn vốn, đối tác, quyền điều hành, sự luân chuyển, tất cả sự đính kèm có liên kết quá khứ, ngắn hạn, dài hạn và tương lai đều chi phối bởi An Alliance For Unity. Quyết định An Alliance For Unity là quyết định cuối cùng và có sự tương tác đồng nhất và duy nhất chỉ định. Các yếu tố chi phối có tính đối tác hoặc tương đồng không được phép thông qua hoặc nếu có thì trong phạm vi bị giới hạn quyết định, quyền hạn ngắn.
· 1. Bạn phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trước mọi thông tin cá nhân đăng tin, doanh nghiệp đăng tin, liên kết đăng tin, thông tin sửa đổi, bổ sung dữ liệu tài khoản chi nhánh được chi phối từ An Alliance For Unity.
· 2. Ngoài việc tuân thủ Quy chế sử dụng dịch vụ này hoặc các dịch vụ liên kết sản phẩm, bạn phải chấp hành nghiêm chỉnh các thỏa thuận, quy định, quy trình khác của chi nhánh liên kết khi sử dụng sản phẩm của An Alliance For Unity. Mọi thông tin được đăng tải công khai trên website hoặc trang truyền thông của sản phẩm hoặc dịch vụ đó.
· 3. Bạn không được đặt tài khoản theo tên của danh nhân, tên các vị lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, tên của cá nhân, tổ chức tội phạm, phản động, khủng bố hoặc tài khoản có ý nghĩa không lành mạnh, trái với thuần phong mỹ tục.
· 4. Khi sử dụng sản phẩm của An Alliance For Unity, bạn phải lựa chọn sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ phù hợp với độ tuổi, giới tính, khu vực, và chấp hành nghiêm chỉnh các thỏa thuận của từng sản phẩm được đăng công khai trên website hoặc trang truyền thông của sản phẩm hoặc dịch vụ đó.
+
Quy Định Nội Dung: Các tin đăng sai phạm quy định trên sẽ bị xóa mà không cần thông báo trước.
· Các thông tin được đăng là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các nội dung, thông tin, yêu cầu, tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.

© 10/10/1999 · Made in Vietnam – Made in Vietnamese.
Sản phẩm được phát triển bởi người Việt và dành cho người Việt.
Mang đến những Sản phẩm và Dịch vụ Tốt nhất – An Toàn – Tiện Ích.
Vì một Việt Nam tốt đẹp và thịnh vượng hơn!